Trong quá trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn xảy ra những yếu tố ngoài dự kiến khiến cho quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo. Thông thường chúng ta phải nhờ người thân mua một món đồ nào đó để gửi về Việt Nam thông qua đường xách tay. Nhưng khi qua một số sân bay thì hàng hóa của chúng ta bị giữ lại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. 

Vì sao cần phải tìm một dịch vụ order hàng Mỹ uy tín và chất lượng

Như chúng ta đều biết nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại từ Việt Nam qua Mỹ là đã lớn. Mỹ là một trong những nền kinh tế phát triển bậc nhất toàn cầu.  Mặt khác lượng người Việt Nam tại Mỹ là rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa của hai đất nước này ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, những thủ tục vận chuyển và tìm những đơn vị uy tín để thực hiện việc này là không hề dễ dàng.

đặt hàng từ Mĩ về Việt Nam mang lại cơ hội cho khách hàng 
đặt hàng từ Mĩ về Việt Nam mang lại cơ hội cho khách hàng 

Có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ vận chuyển và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của những đơn vị này là không hề đảm bảo. Những tình huống dễ xảy ra nhất là hàng của chúng ta bị đội giá và hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của khách hàng. Việc đội chi phí sẽ dẫn đến kế hoạch kinh doanh của chúng ta ít nhiều bị thay đổi. Do đó, quan trọng cần phải tìm cho mình một đơn vị nhận order hàng Mỹ uy tín nhất

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện là cách làm truyền thống

Với phương thức gửi hàng đi mỹ qua đường bưu điện hoàn hảo của chúng ta thấy được đóng gói thành những kiện thùng hàng với kích thước chắc chắn và có biết cơ khác nhau theo chuẩn mực chung. Để có thể xếp hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện chúng ta cần phải tiến hành đăng ký dịch vụ gửi hàng cũng như khai báo đầy đủ các thông tin tại USPS.

Xem ngay: Mua hộ hàng Amazon

Để tính hàng hóa của chúng ta bị thất lạc chúng ta cần phải khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin như yêu cầu. Chủ yếu là thông tin người gửi người nhận và thông tin kiện hàng cần phải chính xác để tránh những phiền hào nếu như vận chuyển sai địa chỉ.

mua hàng Mỹ qua nhiều kênh phân phối
mua hàng Mỹ qua nhiều kênh phân phối

Ngoài ra chúng ta có thể tiến hành ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua các website trung gian. Hiện nay, có rất nhiều website có thể giúp quý khách hàng có thể order hàng qua Mỹ. Các website này sẽ cung cấp cho chúng ta dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các hãng và quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo được và so sánh mức giá của những đơn vị đó.

Quý Nam là một trong những đơn vị được thị trường vận chuyển đánh giá cao bởi độ tín nhiệm và chất lượng của mình theo đó quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin chi tiết tại dịch vụ order hàng mỹ của Quý Nam.