So sánh bấm mí và cắt mí – Giải pháp nào là hoàn hảo (2)

Tái tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho “cửa sổ tâm hồn” luôn là điều mà bất cứ ai cũng hướng tới. Kéo theo đó, kỹ thuật cắt mí, bấm mí, nhấn mí là giải pháp được ưa chuộng. Kỹ thuật này có thể khắc phục những khuyết điểm, mang lại một đôi mắt đẹp, thu hút người nhìn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào tốt. Hãy cùng so sánh bấm mí và cắt mí với những ưu nhược điểm dưới đây.

Cắt mí và bấm mí – 2 thủ thuật hoàn toàn khác biệt

Người ta thường quen đánh đồng nhấn mí với bấm mí. Còn phương pháp cắt mí hoàn toàn khác biệt. Những so sánh bấm mí và cắt mí sẽ giúp bạn nhận ra sự khác biệt đó:

Khác biệt về đối tượng

Cắt mí dành cho những đối tượng nam nữ trên 30 tuổi. Đã có dấu hiệu lão hóa sụp mí, da chùng, nhiều mỡ. Kỹ thuật này dành cho những người có khuyết điểm lớn. Trong khi bấm mí dành cho nam nữ dưới 30 tuổi. Chỉ dành cho những đôi mắt có khuyết điểm nhỏ. Mắt chưa có dấu hiệu lão hóa. Không có da chùng và mỡ thừa.

Khác biệt về kỹ thuật thực hiện

Cắt mí là kỹ thuật phẫu thuật tiểu phẫu chỉnh hình mí mắt. Có cắt rạch, có bóc tách. Các bác sỹ sẽ loại bỏ bớt mỡ thừa, da thừa và tạo nếp cho mí mắt. Bằng cách tạo đường cắt rạch nhỏ tại mí mắt. Mí mắt được tạo thành qua đường chỉ khâu trùng nếp mí. Bên cạnh đó còn có thể thực hiện các thao tác cắt khóe. Mở rộng góc mắt hoặc tròng mắt.

Bấm mí thủ thuật đơn giản. Không bóc tách, không cắt rạch. Bác sỹ chỉ tác động trực tiếp lên mí trên của mắt. Bằng cách bấm trực tiếp vào sụn mắt. Tạo nếp mí mới thông qua các điểm bấm liên kết tại ca mí, cơ mi. Sử dụng chỉ thẩm mỹ có độ bền cao để tạo nếp mí, đem lại một đôi mắt to tròn và tự nhiên.

Khác biệt về hiệu quả mang lại

Nếu so sánh bấm mí và cắt mí phương pháp nào mang lại kết quả tốt hơn. Chắc chắn sẽ là cắt mí. Nhiều khuyết điểm mắt lớn, da chùng, mỡ thừa đều được giải quyết triệt để. Có thể mở rộng góc mắt. Giúp cải thiện phần nào thị giác khi mí mắt sụp và che khuất tầm nhìn. Tạo mắt 2 mí rõ nét, xóa nếp mí cũ. Bấm mí chỉ tạo mắt 2 mí rõ nét. Giải quyết những khuyết điểm nhỏ.

Khác biệt về thời gian thực hiện, duy trì

Cắt mí đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên thời gian lâu hơn. Khoảng từ 30 – 60 phút. Có thể duy trì dài lâu. Thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Còn bấm mí đơn giản. Thực hiện nhanh chóng chỉ từ 10 – 15 phút. Thời gian duy trì chỉ từ 3 – 5 năm, phải thực hiện lại nếu muốn duy trì.

So sánh bấm mí và cắt mí – Giải pháp nào là hoàn hảo?

Bấm mí và cắt mí đều là hai phương pháp cải thiện đôi mắt được ưa chuộng hiện nay. Nhưng nếu so sánh bấm mí và cắt mí – Giải pháp nào nên lựa chọn thì tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu của từng người. Nếu tài chính chưa dư giả, khuyết điểm mắt ít thì bạn nên chọn giải pháp bấm mí. Còn nếu mắt có quá nhiều khuyết điểm muốn cải thiện toàn diện. Thì cắt mí sẽ phù hợp hơn, hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét cắt mí giá bao nhiêu, bấm mí giá bao nhiêu để có được sự so sánh tốt nhất giữa nhiều địa chỉ. Nhanh tay liên hệ hoặc truy cập vào website Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Bạn sẽ nhận được bảng báo giá mới nhất cắt mí, bấm mí, nhấn mí.