So sánh chất lượng hình ảnh của mavic 2 pro và 2 zoom

Flycam ghi hình trên cao, không ngừng được các hãng cải tiến và nâng cấp chất lượng camera, tính năng hỗ trợ đi kèm. DJI là ông lớn, với những thiết bị flycam ấn tượng chiếm tỉ trọng lớn trên thị trường. 2 dòng sản phẩm mavic 2 pro và 2 zoom mới, được đánh giá cao trong phân khúc drone cao cấp, ghi hình chuyên nghiệp. Chất lượng hình ảnh của mavic 2 pro và 2 zoom được nhiều người quan tâm, đánh giá để lựa chọn flycam phù hợp. Cùng so sánh thông số kỹ thuật và khả năng chụp hình của mavic 2 pro và 2 zoom qua bài chia sẻ dưới đây.

So sánh khả năng chụp hình của mavic 2 pro và 2 zoom

Khả năng chụp hình chính là yếu tố quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi chọn các drone chuyên nghiệp. mavic 2 pro và 2 zoom được đánh giá là những siêu phẩm với trang bị camera chất lượng cao và tính năng vượt trội. Cùng nhận định rõ hơn về chất lượng ảnh của 2 dòng mavic 2 pro và 2 zoom:

  • Mavic 2 pro sử dụng camera Hasselblad với cảm biến CMOS 1 inch, độ phân giải 20MP. Khẩu độ linh hoạt từ f2.8 đến f11, giải ISO rộng, cho phép chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Hỗ trợ màu lên đến 1 tỉ màu, tạo nên những bức ảnh và thước phim chân thực, có chiều sâu. Tính năng chụp hình hyperlapse chụp ảnh ảnh và quay phim 4K.
  • Mavic 2 zoom sở hữu cảm biến CMOS 1/2.3 inch, độ phân giải chỉ 12MP. Ống kính máy quay có khả năng zoom 2X, chế độ dolly zoom được sử dụng nhiều trong quay phim chuyên nghiệp. Chế độ đặc biệt trên mavic 2 zoom cho phép giữ chủ thể ở giữa khung hình, thay đổi hiệu ứng, làm cong cảnh vật xung quanh. Tính năng hyperlapse được tích hợp trên mavic 2 zoom cũng tạo nên những video ấn tượng.

Nhận định, mavic 2 pro cho chất lượng hình ảnh sâu, chi tiết với màu sắc chân thực hơn mavic 2 zoom. Tuy nhiên, những tính năng mới duy nhất trên mavic 2 zoom lại tạo nên bức ảnh chất lượng, độc đáo hơn.

Nên lựa chọn mavic 2 pro hay 2 zoom chính hãng?

Mavic 2 pro và 2 zoom đều là 2 thiết bị nổi bật của DJI với camera đẳng cấp, độ phân giải cao cùng nhiều tính năng hỗ trợ quay phim ghi hình video 4K chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với sự khác biệt đôi chút về khả năng chụp hình và quay phim ổn định, flycam mavic 2 pro vẫn được đánh giá cao hơn so với 2 zoom.

Mức giá của mavic 2 pro gần với 1 chiếc phantom 4 pro siêu khủng. Trong khi mavic 2 zoom có mức giá mềm hơn chỉ khoảng 25 triệu/ combo. Tùy thuộc vào ngân sách để lựa chọn đầu tư thiết bị phù hợp. Bởi cả 2 dòng mavic đều được đánh giá với những thống số kỹ thuật vượt trội, hiệu suất bay lớn và chụp ảnh chất lượng.

Với sự vượt trội về camera, tính năng hỗ trợ mavic 2 pro vẫn được đánh giá cao hơn về khả năng chụp hình, quay phim chất lượng cao ổn định. Tuy nhiên, 2 zoom cũng không thua kém về chất lượng hình ảnh, những tính năng nâng cấp có phần nổi trội và giá thành mềm hơn. Người dùng cần xác định rõ nhu cầu thực tế, đánh giá thêm các tiêu chí kỹ thuật phù hợp để lựa chọn đầu tư phù hợp. Tại flycamvn, người dùng sẽ được tư vấn và phân biệt rõ ràng các dòng flycam chính hãng của DJI, hỗ trợ chọn mua dựa trên nhu cầu thực tế.