trên thị phần hiện có nhiều sản phẩm foot spa bao hàm chậu spa, bồn ghế spa… với các kỹ thuật khác nhau như air-jetted, piped, pipeless, whirlpool, non-whirlpool… giành cho dịch vụ pedicure. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng & tác dụng lẻ tẻ. Việc lựa chọn sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu, bản lĩnh kinh tế and mô hình của từng nail salon.

 

Dù mua dòng sản phẩm footspa nào, bạn cũng cần theo đúng những hướng dẫn về phong thái sử dụng, quan trọng đặc biệt về phương cách vệ sinh khử trùng theo yêu cầu của đơn vị phân phối phối kết hợp với những pháp luật của công hội thẩm mỹ và làm đẹp địa phương. bài viết tiếp sau đây sẽ cung ứng cho bạn một số kinh nghiệm thực tế khi dùng foot spa nhằm mục tiêu giảm thiểu tình trạng phạt vạ đang ngày càng tăng bây giờ.

====>>> Xem thêm :  Ghế spa

Mỗi foot spa có kiểu dáng và công dụng cá biệt. Việc chọn lựa sản phẩm tùy theo thị hiếu, bản lĩnh kinh tế và mô hình của từng nail salon.

bao giờ nên sử dụng foot spa cho khách:

– Cơ sở làm căn cứ: xem xét kỹ tình trạng chân and bàn chân của khách để ra quyết định điều này.

– Khuyến cáo: đừng nên dùng bồn rửa chân cho khách khi thấy có các dấu hiệu như nứt nẻ, thương tích, có các nốt sâu bọ cắn, vết thương dù đã đóng vẩy, bị trầy xướt. Mặt khác cũng lưu ý, chỉ làm pedicure hay wax sau khi khách đã ngâm chân.

sau thời điểm Ship hàng mỗi khách, nên thực hiện những các bước căn bản như sau:

====>>> Tham khảo :  xe đẩy spa

• bóc hết nước & vét sạch cặn bã cảnh giác.

• Rửa sạch bồn rửa chân bằng xà phòng, nhớ tráng lại bằng nước sạch and tháo tất cả nước.

• tiến hành khử trùng cho bồn rửa chân bằng thuốc khử trùng đúng qui định có đăng ký với EPA. suy xét thời gian qui định cho việc làm cho bồn đẫm ướt thuốc trong bao lâu, cần tuân hành chặt chẽ.

• tiếp đến, tháo nước & rửa lại bồn bằng nước sạch kỹ càng.

• đối với bồn không tồn tại máy bơm nước, cần chú ý chà bồn bằng bàn chải sạch and xà phòng hay thuốc khử trùng, kế tiếp mới rửa với nước sạch and tháo hết nước.

các nguyên lý cần thiết cần xem xét khác:

• Cần theo sát những qui định nhất là những qui định mới ở từng địa phương về vấn đề khử trùng foot spa. cần phải biết có những tiểu bang có qui định hàng tuần phải cho thuốc tẩy chạy trong những bộ phận của sản phẩm tạo xoáy nước và phải ngâm trong thuốc này hơn 8 giờ.

• luôn chăm sóc để nắm chắc tình trạng lau chùi and an toàn của foot spa trong tiệm của mình. nhất là khi mới sang tiệm, nhận thấy bồn spa chưa được rửa and khử trùng tốt bạn nên xem xét làm thêm nhiều thứ ngoài việc nêu ở bên trên như: Contact với hãng hay đại lý của hãng sản xuất để biết rõ về cụ thể khử trùng. Nên khử trùng ngay với loại thuốc khử trùng loại mạnh, loại có ghi “Tuberculocides” chẳng hạn để diệt hết vi khuẩn tích tụ. kế tiếp, cần khử trùng and lau chùi theo qui trình thường thì đã trình bày ở trên.

• Nên nhớ việc lau rửa and khử trùng foot spa là sự làm tiếp tục, nghiêm ngặt, không đc lơ là & bất cẩn hoặc làm đại khái cho xong việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng