Tác dụng của trà xanh thảo mộc giảm cân như thế nào.

Xu hướng giảm cân bằng các thảo mộc thiên nhiên được nhiều người lựa chọn. Bởi thảo mộc với thành phần dưỡng chất thiên nhiên an toàn, lành mạnh cho cơ thể, không gây các tác dụng phụ nguy hiểm như thuốc tổng hợp trên thị trường. Giảm cân bằng trà xanh lâu dài nhưng mang lại hiệu quả bền vững. Với thành phần đặc biệt, trà xanh giúp thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn, dễ chịu hơn cho người đang ăn kiêng khem giảm cân và nhiều công dụng tuyệt vời khác. Cùng tìm hiểu tác động của trà xanh lên cơ thể và quá trình giảm cân an toàn.

Thành phần hóa sinh và tác động của trà xanh với cơ thể

Trà xanh thiên nhiên là thảo mộc được sử dụng khá phổ biến. Các nghiên cứu và phân tích hóa sinh cho thấy thành phần lá trà xanh chứa: nhiều thành phần chất chống oxi hóa: polyphenol, flavonoid, EGCG, cafein tự nhiên. Trong đó chất chống oxi hóa flavonoid chiếm 30% chất khô của lá trà xanh.

Thành phần hóa sinh và tác động của trà xanh với cơ thể
Thành phần hóa sinh và tác động của trà xanh với cơ thể
  • Thành phần chất chống oxi hóa flavonoid có tác dụng kháng viêm, đẩy lùi và đào thải gốc tự do gây nguy cơ ung thư, tốt cho hệ tim mạch.
  • Chất flavonoid có tác dụng ngăn ngừa mất trí nhớ tuổi già, bệnh Alzheimer. Uống trà xanh với liều lượng phù hợp giúp tăng cường sức khỏe trí não. Đồng thời thành phần cafein tự nhiên giúp cơ thể tỉnh táo, tập trung cao.
  • Hoạt chất flavan-3-ols hoặc anthocyanidins kiểm soát cholesterol trong máu, EGCG và catechin chống béo phì, bệnh đái tháo đường. flavonoid và EGCG tăng cường chuyển hóa chất, kiểm soát cân nặng, hỗ trợ giảm cân.
  • Thành phần catechin kích thích hấp thụ khoáng chất, canxi tốt cho sự phát triển của tế bào xương.

Trà xanh được xếp vào danh sách siêu thực phẩm, bảo vệ sức khỏe, thần dược chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, ngăn chặn tiểu đường và các bệnh xã hội hiện đại, thanh lọc, dextox cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Sử dụng trà Herbalife tổng hợp từ các loại trà thảo mộc

Người dùng có thể sử dụng trà xanh thiên nhiên hoặc các sản phẩm tinh chế từ trà xanh để đạt hiệu quả cao trong việc giảm cân. Trà thảo mộc kết hợp trà xanh và nhiều dược liệu khác chứa chất oxi hóa lành tính, tăng cường chuyển hóa mỡ, kiểm soát lipits máu hỗ trợ giảm cân.

Sử dụng trà Herbalife tổng hợp từ các loại trà thảo mộc
Sử dụng trà Herbalife tổng hợp từ các loại trà thảo mộc

Herbalife cung cấp sản phẩm trà giảm cân dạng bột, được cô đặc từ trà xanh và nhiều thảo mộc hỗ trợ giảm cân hiệu quả: trà đen, trà cam, vỏ cam chanh, bột hoa dâm bụt, hạt bạch đậu khấu, fructores… tăng cường hiệu quả giảm cân. Với thành phần thiên nhiên sạch được kiểm định nghiêm ngặt bởi quy trình độc quyền của amway, sản phẩm an toàn cho người đang trong quá trình giảm cân.

Sản phẩm không phải là thuốc, mà là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ trợ, tăng cường chuyển hóa và kiểm soát cân nặng cho người dùng giảm cân hiệu quả. Trà Herbalife được FDA chứng nhận an toàn, bộ y tế Việt nam cấp phép lưu hành.

Với công thức kết hợp của trà xanh, trà đen và các thảo mộc có tác dụng giảm cân, trà Herbalife sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường chuyển hóa, tiêu mỡ hiệu quả hơn cho người đang muốn giảm cân. Sản phẩm với thành phần trà xanh thiên nhiên an toàn, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sẽ là giải pháp mà người dùng không nên bỏ lỡ. Tham khảo mua trà thảo mộc herbalife chính hãng tại cungmua123 hoặc các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, sử dụng giảm cân an toàn.