Côn trùng và các sinh vật gây hại đe dọa tới sức khỏe, sản phẩm và sự uy tín của các công ty. Do đó, để tránh được những tác hại này, mọi người nên đặt dịch vụ xịt côn trùng ở Biox. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện nghiêm ngặt nên sẽ mang tới cho mọi quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Biox là đơn vị cung cấp dịch vụ xịt côn trùng uy tín nhất tại Hà Nội

IPM là gì và nó hoạt động như thế nào?

IPM là chiến lược dựa trên đặc tính của sinh vật gây hại nhằm giải quyết các vấn đề về dịch hại. Chiến lược này tổng hợp các phương thức kiểm soát. Chẳng hạn như kiểm soát côn trùng, môi trường sống và thay đổi sinh hoạt của doanh nghiệp. 

IPM hoạt động tập trung vào vấn đề phòng ngừa với các loài côn trùng. Ví dụ như trồng một loại cây khỏe mạnh để chống lại sâu bệnh hay trám vết nứt để ngăn mối, chuột, gián vào nhà. 

Với IPM, các chuyên gia sẽ xem xét khảo sát môi trường tổng thể ảnh hưởng tới côn trùng. Sau đó, tìm ra nguồn gốc, hướng phát triển của dịch hại để đưa ra phương pháp xử lý thích hợp nhất. 

Các lý do nên đặt dịch vụ xịt côn trùng tại Biox

Có nhiều dự án diệt côn trùng thành công 

Biox đã thực hiện được hàng trăm dự án diệt côn trùng thành công trong 10 năm qua. Khách hàng của Biox thuộc nhiều lĩnh vực, không chỉ nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm mà còn cả kho xưởng, khách sạn, hộ gia đình.

Biox thực hiện nhiều dự án diệt côn trùng thành công

Với thế mạnh là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Biox tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp diệt côn trùng tốt nhất. 

Cung cấp đa dạng dịch vụ xịt côn trùng 

Biox cung cấp đa dạng dịch vụ diệt côn trùng. Chẳng hạn như dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp, dịch vụ diệt muỗi, diệt mối, diệt chuột, diệt gián. Qua đó, tùy vào nhu cầu và quy mô khu vực mà bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ diệt côn trùng thích hợp nhất. 

Nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng

Công ty diệt côn trùng Biox luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Những nhân viên thì luôn nỗ lực hết mình trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ xịt côn trùng

Do đó tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi đặt dịch vụ diệt côn trùng tại đây. Đó cũng chính là lý do mà Biox ngày càng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng và hơn 95% khách hàng quay lại. 

Quy trình diệt côn trùng tại Biox rất chuyên nghiệp và nghiêm ngặt 

Biox là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại. Các gói dịch vụ của Biox đều đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Ngoài ra, những nhân viên tại đây đều có kiến thức chuyên môn cao và tận tâm. 

Biox cung cấp quy trình diệt côn trùng nghiêm ngặt và hiệu quả

Họ luôn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho tới khâu triển khai dịch vụ xịt côn trùng và báo cáo định kỳ. Ngoài ra, Biox còn cam kết sử dụng sản phẩm diệt côn trùng có đăng ký lưu hành và an toàn nên bạn hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xịt côn trùng tại Biox. Qua đó, Biox là đơn vị diệt côn trùng hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp ở miền Bắc rất tin tưởng. Do đó, để ngăn ngừa dịch hại và bảo vệ tài sản của mình, định kỳ, các doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua biox.vn nhé!