3dcc01d078a996f7cfb8-1067x800

Sàn là một thành phần quan trọng để xây dựng nhà, kinh doanh thương mại hoặc khu vực công nghiệp. Mỗi loại sàn đều có những lợi ích và nhược điểm của nó. Tuy nhiên, sàn epoxy liền mạch cung cấp nhiều lợi ích một cách hiệu quả chi phí.

Lớp phủ sàn Epoxy là một bề mặt sàn được tạo thành từ nhiều lớp

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Lớp phủ sàn Epoxy là một bề mặt sàn được tạo thành từ nhiều lớp epoxy được áp dụng cho sàn đến độ sâu dưới hai mm. Epoxy được tạo thành từ nhựa và chất làm cứng. Nhựa và chất làm cứng được trộn với nhau để phản ứng hóa học. Điều này tạo thành một vật liệu nhựa cứng, mạnh mẽ, chống lại sự xuống cấp và liên kết cực kỳ tốt với chất nền của nó.

Sàn Epoxy cực kỳ mạnh mẽ và có thể được sử dụng trong các môi trường công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất cũng như cung cấp một bổ sung đẹp cho sàn buôn bán thông thường. Nhựa epoxy cao cấp được sử dụng để nâng cấp các bề mặt, thu được các hiệu ứng màu, bảo vệ sàn nhà chống ăn mòn và đạt được hiệu ứng kín nước. Tất cả những phẩm chất này cung cấp độ bền lâu hơn của bề mặt.

Epoxy có thể hít thở cuộc sống mới vào các tầng cũ. Nó có thể được áp dụng cho các tầng hiện có cũng như các tầng mới. Lớp phủ là một phương pháp tuyệt vời để đảm bảo sàn thương mại hoặc cửa hàng sẽ trông đẹp nhất và lớp hoàn thiện sẽ tồn tại trong nhiều năm. Epoxy sẽ bảo vệ sàn nhà với lớp hoàn thiện giống như nhựa.

Nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Một sàn epoxy đơn giản, màu sắc là hoàn hảo cho các công ty công nghiệp. Màu này có thể được chọn từ một bảng màu tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có tùy chọn thêm mảnh màu và lớp lông rõ ràng, tạo cho sàn nhà một diện mạo phòng trưng bày. Vật liệu được sử dụng để làm sàn epoxy mạnh hơn bê tông.

Lớp phủ được sử dụng trong sàn liền mạch có khả năng chống tia cực tím chống mưa và ánh sáng mặt trời, được thiết kế để tỏa sáng trong nhiều năm. Lớp phủ Epoxy rất dễ lau chùi và nó không hút bụi. Việc cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng. Nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần sàn và cung cấp một kết thúc hoàn hảo.

Lớp phủ sàn Epoxy cung cấp một bề mặt vệ sinh

Lớp phủ sàn Epoxy cung cấp một bề mặt vệ sinh và chống trượt ngay cả khi ẩm ướt. Nó không bụi và kháng axit, phù hợp với mọi ngành công nghiệp. Epoxy bám dính tốt vào các bề mặt làm bằng bê tông, kim loại, gạch, gỗ, v.v. Nó có khả năng chống mài mòn và hóa chất cao như kiềm, xăng, dầu mỡ, muối tan và dung môi. Thêm silica màu làm cho sàn hấp dẫn.

Sàn epoxy hấp dẫn sẽ làm cho bất kỳ khu vực nào đẹp và sẽ làm tăng giá trị của cấu trúc mà sàn đang được lắp đặt. Epoxy sẽ bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bê tông nếu được áp dụng trên sàn bê tông trước đó. Sàn Epoxy dễ lau chùi và có khả năng chống vi khuẩn đáng kinh ngạc.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Epoxy bảo vệ chống lại dầu và hóa chất, có nghĩa là ít bụi bẩn và mảnh vụn bụi sẽ được theo dõi vào nhà hoặc doanh nghiệp. Epoxy cung cấp một hàng rào chống thấm có khả năng chống nấm mốc. Lượng khí thải radon giảm khi chọn lắp đặt sàn epoxy. Epoxy cung cấp một ứng dụng sàn độc đáo và bền với nhiều tùy chọn tùy chỉnh và độ phản xạ ánh sáng.

Mỗi dự án sàn là duy nhất. Các giải pháp lớp phủ sẽ tăng thêm giá trị cho sàn bằng cách làm cho nó sáng bóng, đẹp hơn, hiệu quả hơn và được bảo vệ tốt hơn. Người ứng dụng cam kết cung cấp một hệ thống sơn sàn cá nhân và các giải pháp đặc điểm kỹ thuật cho mỗi nhu cầu sàn.

Chuyên gia và các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chuyên gia và các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ thành thạo kiểm tra và chuẩn bị sàn bằng cách sử dụng các phương pháp hiện đại. Tiếp theo là lắp đặt lớp phủ sàn phù hợp với từng yêu cầu của sàn.

Có một loại sàn epoxy khác gọi là sàn epoxy flake. Đây là những linh hoạt và có thể được sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc với nước. Phương pháp ứng dụng này cung cấp vảy kích thước đa dạng và dải màu không giới hạn với nhiều màu thông thường.

Những sàn này được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của công ty. Hầu hết các bề mặt sàn và tường có thể nhận được lớp phủ epoxy, bao gồm bê tông, gỗ, gạch, gạch, kim loại, men và mặt bàn.