Thiết kế web học online hiện nay được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ… Với giao diện đầy đủ các tính năng giúp việc trao đổi giữa người dạy và người học dễ dàng hơn. Không những vậy so với cách dạy học truyền thống, học online được đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Tuy nhiên để thu hút người dùng thì việc chọn tên miền, gói hosting rất quan trọng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, nên tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế web uy tín. Vậy thiết kế web học online bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\online-course-blog-header.jpg

Thiết kế web học online và những điều bạn nên biết

Web học online chính là nơi để người dạy và người học tương tác với nhau dựa trên nền tảng internet. Để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người học, web được thiết kế với đầy đủ các tính năng. Ngoài nhắn tin, kho tài liệu, live chat còn có hệ thống các câu hỏi… Như vậy, chúng ta có thể hiểu thiết kế web học online chính là việc chúng ta tạo ra một lớp học trên internet. Và phòng học của bạn chính là giao diện website, người dạy và người học có thể tương tác với nhau dễ dàng.

Tại sao nhu cầu thiết kế web học online lại tăng cao

Tại sao nhu cầu thiết kế học online những năm gần đây lại tăng cao? Nếu bạn băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây nhé.

  • Thiết kế web học online giúp bạn chủ động về thời gian. Thay vì bạn phải đau đầu sắp xếp lịch học thì giờ đât có thể học bất cứ lúc nào mình muốn. Bởi bài giảng đều được quay lại bằng video và đăng tải trên web.
  • Ngoài ra, thiết kế web học online còn giúp người học tiết kiệm chi phí. Bởi so với đến tại trung tâm thì các khóa học trực tuyến thường có chi phí rẻ hơn nhiều. Không những vậy đối với người quản lý, còn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, duy trì cơ sở vật chất…
  • Thiết kế web học trực tuyến còn có ưu điểm mang đến nhiều sự lựa chọn cho người học nhờ đa dạng các khóa học. Vì vậy tùy vào nhu cầu, bạn có thể tham góa một hoặc nhiều khóa học khác nhau trên một web. 
  • Đứng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học online trở thành xu hướng tất yếu. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế học online tại các trường học, trung tâm… ngày một tăng cao.
C:\Users\hp\Desktop\hoc-tieng-han-quoc-online_1-1.jpg

Thiết kế web học online bao nhiêu tiền?

Đầu tư thiết kế web học online mang đến nhiều lợi thế cho cả người dạy và người học. Không những vậy còn thu hút được nhiều người học tham gia. Vậy thiết kế web học online có đắt không? Để có thể trả lời chính xác chi phí dịch vụ thiết kế web phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến.

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế web học trực tuyến. Tùy vào mỗi đơn vị sẽ có chi phí thiết kế web học trực tuyến khác nhau.
  • Ngoài ra, chi phí thiết kế web học trực tuyến còn phụ thuộc vào tên miền, hosting bạn lựa chọn.
  • Nếu bạn lựa chọn giao diện được thiết kế độc quyền thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn và ngược lại. Tuy nhiên theo chúng tôi, giao diện là yếu tố rất quan trọng đối với thiết kế web. Cho nên để đem lại kết quả như mong muốn, bạn hãy lựa chọn giao diện độc quyền thay vì làm website theo các mẫu thiết kế sẵn nhé.

Lời kết

Bạn lo lắng về chi phí thiết kế web học online? Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, Nencer cam kết luôn mang đến cho bạn những thiết kế đẹp mắt và thân thiện nhất. Ngoài ra còn đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn khi web đi vào hoạt động. Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ tại Nencer, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào http://nencer.com nhé.