Được xem là một trong những chung cư chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Diamond Riverside luôn là sự lựa chọn được khách hàng ưu tiên. Tuy vậy, mỗi người lại có những yêu cầu khác nhau và sự lựa chọn cũng bởi vậy mà cần có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. Một căn hộ phù hợp cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau để mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình sinh sống. Cùng đi tìm hiểu những thông tin của chung cư Diamond Riverside để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Tổng quan dự án Diamond Riverside

–        Tên dự án: Diamond Riverside

–        Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM và Công ty 577

–        Tổng diện tích: 172.438,28m2

–        Mật độ xây dựng: 35%

–        Tổng số căn hộ: 1.668 căn

–        Vị trí tọa lạc: Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP. HCM

–        Tổng mức đầu tư: 2.675 tỷ đồng

–        Quy mô dân số: 5.180 người

CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE QUẬN 8 - BẢNG GIÁ BÁN - CHO THUÊ 09/2020Tổng quan dự án Diamond Riverside

Vị trí địa lý

Khi có nhu cầu sử dụng căn hộ tại các chung cư thì vị trí địa lý luôn là yếu tố đầu tiên được đông đảo khách hàng chú ý tới. Bởi công việc và nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người là khác nhau nên vị trí căn hộ cũng có sự khác biệt. Một vị trí đẹp không chỉ giúp cho bản thân có được hệ thống giao thông thuận tiện, việc di chuyển được nhanh chóng mà nhu cầu của bản thân cũng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Là một trong những dự án căn hộ lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Diamond Riverside cũng được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay mặt tiền của Đại lộ Võ Văn Kiệt, đây được xem là con đường lớn và đẹp nhất của HCM. Không những vậy, dân cư đông đúc xung quanh cũng mang đến cho nơi đây sự sầm uất như các khu đô thị lớn.

Hệ thống tiện ích

Những giá trị của Diamond Riverside quận 8 | PANDALAND

Không gian xanh mát trong lành

Ngoài vị trí tọa lạc thì tiện ích cũng luôn là yếu tố được đông đảo khách hàng chú ý tới, một dự án thành công cần phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống tiện ích mà chúng có thể mang lại. Với mong muốn mang tới cho các cư dân một cuộc sống thoải mái mà không cần phải đi xa, các chủ đầu tư của Diamond Riverside đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để có thể hoàn thiện hệ thống tiện ích của mình.

Trong thực tế, tiện ích tại các chung cư thường được làm rất sơ sài và chỉ tập chung vào số đông. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người cảm thấy đắn đo khi chọn chung cư. Nhưng với Diamond Riverside, hệ thống tiện ích đa dạng có thể phục vụ cho mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Diamond Riverside là nơi được nhiều người lựa chọn để mang tới cho bản thân một cuộc sống mới, xây dựng tổ ấm. Bên cạnh đó, những căn hộ tại dự án D Aqua cũng là một địa điểm lý tưởng mà mọi người nên chú ý tới. Mức giá hợp lý cùng vị trí tọa lạc phù hợp sẽ mang đến nhiều sự tiện lợi trong cuộc sống.