Thuốc avonza sử dụng điều trị HIV mang tới kết quả hữu hiệu cho nhiều người. Hãy tìm ngay các cơ sở uy tín mua ngay để tránh phải hàng giả

Tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh HIV ở nước ta ngày một tăng

thuoc-chong-phoi-nhiem-arv-avonza

Lượng người bị HIV ở nước ta gia tăng liên tục

HIV là căn bệnh xã hội mà nhiều người có nguy cơ mắc phải. Bạn có thể bị lây nhiễm qua nhiều hình thức khác nhau. Điển hình là có thể lây truyền qua máu, tình dục … Vậy nên, không thể chủ quan được đối với căn bệnh này. Ngay khi có các biểu hiện đầu tiên, bạn cần thăm khám và điều trị. Nếu chữa chậm trễ thì có thể dẫn tới AIDS.

Góp phần đẩy lùi bệnh và giúp bệnh nhân có thể sống khỏe hơn mỗi ngày, thuốc  avonza đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và bào chế. Thuốc có nhiều hoạt chất giúp bệnh được kiểm soát tốt hơn và giảm thiểu các rủi ro xảy ra.

Thuốc avonza – Sản phẩm “cứu cánh” cho bệnh nhân HIV

Nhiều người nghĩ rằng, HIV giống như một bản án tử hình đối với mình nên tinh thần suy sụp và không còn động lực sống nữa. Thế nhưng, thực tế, bạn vẫn có thể chữa bệnh và duy trì cuộc sống tốt đẹp hơn nếu như tìm đúng loại thuốc.

Và avonza là dòng thuốc được bào chế theo công nghệ y học hiện đại, chứa nhiều hoạt chất tốt giúp bạn có thể kiểm soát bệnh tốt hơn và duy trì sức khỏe ổn định.

Thành phần chính của thuốc là TENOFOVIR, Efavirenz, Lamivudine.. Các thành phần này có hàm lượng vừa đủ dao động 300 – 600mg, có tác dụng chính trong việc giảm lượng UIV của cơ thể.  

Đồng thời thuốc có nhiều hoạt chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm biến chứng do bệnh gây nên và bệnh nhân có cuộc sống tốt lành. Đối với những người bị viêm gan B thì bạn vẫn có thể sử dụng loại thuốc này để điều trị.

Các hoạt chất chủ chốt trong thuốc avonza

Avonza Mylan thuốc điều trị HIV hiệu quả cao, ít tác dụng phụ

Tìm hiểu về thuốc avonza

Thuốc avonza ngay từ khi được nghiên cứu và sản xuất đã được nghiên cứu kỹ. Hiệu quả mang lại tốt mà không gây ra nhiều các phản ứng phụ. Vì thế, bạn có thể sử dụng điều trị và chống phơi nhiễm HIV.

Làm nên hiệu quả của thuốc avonza chính là nhờ các hoạt chất cần thiết dưới đây. Chúng cùng nhau tác động với nhau để điều trị căn bệnh HIV một cách tốt nhất có thể. 

Efavirenz 

Hoạt chất này có hàm lượng lớn trong sản phẩm có tác dụng ức chế men và hoàn toàn không bị ảnh hưởng từ EFV. 

Lamivudine 

Hoạt chất này có tác dụng tương tự như hoạt chất nucleoside. Chúng hoạt động ức chế men sao chép ngược và thúc đẩy quá trình chữa bệnh tối ưu.

Tenofovir

Đây là một trong những hoạt chất chính có tác lớn trong điều trị HIV

Ngoài 3 thành phần trên, sản phẩm còn có nhiều hoạt chất khác, phối hợp với nhau theo hàm lượng nhất định. Sử dụng đúng liều, đúng quy định kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tình trạng bệnh sẽ được kiểm soát được tối đa.

Ai không nên sử dụng thuốc avonza

Thuốc avonza được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao trong hiệu quả chữa HIV. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn không nên uống thuốc này. Đó chính là những người bị mẫn cảm với nhiều thành phần trong sản phẩm. Trẻ em dưới 35kg cũng là đối tượng không được khuyên dùng sản phẩm này.

Vậy phụ nữ mang thai được uống không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, người đang mang thai, đang cho con bú thì không được  sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt bệnh nhân đang bị suy thận, suy gan bạn không được uống avonza nhé.

Để được biết thêm thông tin thuốc avonza chi tiết hãy liên hệ ngay tới thuocarv.com.