Tiệm cà phê Túi Mơ To Đà Lạt - didaudalat.com

Cách trung tâm thành phố tầm 6 km, trên cung đường lên Trại Mát, bạn dừng ở con hẻm 51 Sào Nam, đó chính là lối đi dẫn vào tiệm. Nếu ai đã từng xem bộ phim truyền hình Reply 1994 của Hàn Quốc chắc chắn sẽ mê mẩn không gian đậm màu sắc “thời ông bà anh” ở đây.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn     

Túi Mơ To đã mộng mơ khi nằm cạnh bên Reply 1994 Dalat – một homestay với mái tôn cũ kĩ càng thêm phần vintage cho các bức ảnh. Chỉ cần đến và đứng vào bất kì góc nào bạn cũng có thể thu về được cả tá ảnh đẹp.

Tiệm cà phê Túi Mơ To Đà Lạt – didaudalat.com

Nếu các bạn vẫn đang hình dung về một quán cà phê bốn bề kín cửa, điều hòa phà phà giữa trưa, tường trắng ghế kim loại sáng chói,… thì không phải đâu nhé. Nếu có ai bảo mình dùng một từ để miêu tả về Tiệm, mình sẽ gán ngay từ “An yên” không chút chần chừ. Bởi, đó là thứ xúc cảm đầu tiên và mạnh mẽ nhất xuất hiện khi các cậu đặt chân đến Túi Mơ To.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

Đừng tưởng tượng mà phải đến thử các bạn nhé, với tiệm Túi Mơ To, bạn cứ tấp là thưởng thức liền thôi, một chút lạnh của gió thu thêm vào đó là khoảng không rộng lớn trước mắt, cầm trên tay 1 tách cafe nóng hít hà vị thơm của cafe lẫn đâu đó làn gió thơm nồng của vườn hoa cúc họa mi…. bạn sẽ thực sự nghiện đấy.

Ban đêm Túi mơ to lên đèn, không gian nên thơ khiến tâm hồn khách vãng lai bay bổng. Đây là điểm hẹn hò lãng mạn dành cho các đôi uyên ương. Tuy nhiên đường đi có những đoạn khá tối, vì thế bạn không nên ở lại quá muộn nếu thuê phòng tại trung tâm Đà Lạt.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Có thể nói, Túi Mơ To là một mùa thu “mini size” gói giữa lòng Đà Lạt. Sắc trắng nhu nhã của cúc họa mi, vẻ nâu vàng của mấy chiếc ghế, của bộ bàn xinh xinh kê ngoài sân hay sự mộc mạc của quầy pha chế nho nhỏ giữa một khoảng sân đầy nắng,…tất cả những sắc màu ấy làm nên một Túi Mơ To dù không hề nổi bật, nhưng lại khiến người ta vương vấn mãi .