Quan Lạn thuộc huyện đảo Vân Đồn, thành phố quảng ninh. đó là địa danh còn khá hoang sơ and không được biết đến nhiều như Cô Tô hay Cát Bà cho nên đó là địa điểm du ngoạn thủ rất thích. Trong nội dung bài viết này sẽ chia sẻ về phong thái đi cũng giống như cách đi và ở Quan Lạn cho chuyến tour minh châu quan lạn tại Quan Lạn

Thời điểm đi du lịch Quan Lạn

Quan Lạn với vẻ đẹp hoang sơ

Nếu là du ngoạn biển thì không thời điểm nào xuất sắc hơn mùa hè. mặc dù vào Dịp lễ thường du khách sẽ rất nhiều. Nếu là du ngoạn thủ, yêu thích kiểu đi bụi ở bên cạnh thời điểm vào dịp hè thì bạn cũng có thể tới Quan Lạn Minh Châu trong thời điểm tháng 2 hoặc tháng 3. đây là thời điểm chớm hè cho nên thời tiết cũng rất thoải mái. không thực sự nắng cháy & vẫn hoàn toàn có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước biển trong xanh.

đặc trưng thời điểm này, việc tìm và đào bới phòng hotel ở Quan Lạn cũng dễ dàng và đơn giản hơn. Bởi lượng khách đi du ngoạn vào thời đặc điểm đó không thật đông và giá phòng cũng tương đối rẻ & hợp lí phù hợp với khá nhiều phượt thủ ưa tour du lịch quan lạn minh châu tìm hiểu, trải nghiệm.

Cách dịch rời tới Quan Lạn giành riêng cho du ngoạn thủ

Có vô số cách để dịch chuyển tới Quan Lạn, tuy vậy đa số du lịch thủ đều dịch rời bằng xe máy. Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn có thể di chuyển theo 2 cách sau đây.

di chuyển từ TP Hà Nội – Sài Đồng – đến Bắc Ninh đi QL 18 – Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều- Uông Bí – Hạ Long (155km) hoặc Vân Đồn (225km)

dịch rời từ Thành Phố Hà Nội chạy theo hướng Hưng Yên – Hải Dương – Quán Toan (Hải Phòng) rồi bắt đầu rẽ theo Q.10, nối QL18 tại Uông Bí – Hạ Long (160km) hoặc Vân Đồn (230km).

Ở Hạ Long hoặc Vân Đồn các bạn sẽ liên tục bắt tàu để ra đảo Quan Lạn Minh Châu. Phải lưu ý rằng, một ngày sẽ có 2 chuyến ra đảo, buổi sáng bắt đầu từ lúc 7h and buổi chiều được xem là 13h30 cho nên rất cần phải định vị thời hạn cho kịp. rất tốt nên đến trước giờ tàu chạy khoảng 30 phút cho an tâm.

so với du ngoạn thủ tiêu chuẩn chọn phòng khách sạn cũng không quá cao, chỉ cần đó là nơi có chỗ nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu và giá cả phải chăng là được. chính vì như vậy số đông các phòng khách sạn ở Quan Lạn Minh Châu đều phải sở hữu thể đáp ứng được tiêu chuẩn này.

nếu như bạn Du Lịch rất có thể tìm tới hotel Khải Mai, đó là khách sạn gần với bãi tắm Minh Châu, chỗ đứng thuận lợi cho du lịch biển. tại đây, từ phòng đơn, phòng đôi hay phòng tập thể đều phải sở hữu. chính vì như vậy, nếu tổ chức phượt Quan Lạn Minh Châu với số lượng người ít hay nhiều, từ phượt thủ đi một mình cho đến những cặp đôi bạn trẻ đều phải sở hữu thể phục vụ đc.

Mong rằng với các thông tin mà bài viết này share, phần nào giúp du lịch thủ hiểu rõ hơn về phong thái đi cũng như các phòng hotel ở Quan Lạn. Chúc phượt thủ có một chuyến hành trình bình an & vui tươi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng