Không ít người nghĩ rằng mua hàng ở bất cứ trang mua sắm trực tuyến nào cũng chỉ là mua sắm thôi chứ làm gì co chương trình khuyến mại gì đâu hoặc nếu có thì cũng chỉ là qua loa. Đó là suy nghĩ sai lầm. Khi đến với tiki mọi người sẽ được tận hưởng nhiều chương trình khuyến mại khác nhau trong suốt cả năm, hết chương trình này đến chương trình khác. Đến với tiki mọi người sẽ có cơ hội nhận được vô số tiki coupon. Và hơn nữa sẽ có cơ hội tận hưởng dịch vụ Tiki SAVE. Vậy tiki coupon và tiki SAVE là gì mọi người cùng tìm hiểu.

Tiki coupon là gì?

    Tiki coupon được hiểu các đơn giản là một loại phiếu giảm giá nhưng mà dưới dạng điện tử chứ không các loại phiếu coupon khác. Có tiki coupon trong tay bạn có thể mua sắm các mặt hàng với một mức giá ưu đãi hoặc được chiết khấu một mặt hàng nào đó mà tiki coupon quy định. Tiki coupon dậy sóng trong mấy năm gần đây trên thị trường Việt Nam.

Tiki coupon và Tiki SAVE là gì?
Tiki coupon và Tiki SAVE là gì?

    Tiki coupon là một dãy kí tự, khi nào cần mọi người chỉ cần nhập dãy kí tự đó là sẽ được giảm giá. Nhưng tại sao tiki phải cung cấp những dãy kí tự tiki coupon để làm gì? Mục đích cuối cùng của tiki là để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng, giúp khách hàng thoải mái hơn khi đến với tiki và bên cạnh đó giúp cho tiki được nhiều người biết đến hơn. Để tìm được tiki coupon mọi người chỉ cần săn nó trong các chương trình khuyến mãi của tiki hoặc tìm trên facebook và một vài trang web tổng hợp khác.

Tiki SAVE là gì?

    Ai cũng biết cuộc sống công việc ngày nay rất bận rộn. Họ rất dễ dàng bị bỏ quên các công việc. Để giúp mọi người không bị quên khi mua sắm trên tiki thì tiki đã cho ra đời dịch vụ tiki SAVE để nhắc nhở mọi người mua sắm hàng tháng trên tiki.

Tiki SAVE là gì?
Tiki SAVE là gì?

    Bạn muốn dự định mua hàng trên tiki vào ngày nào mà sợ mình quên thì mọi người lựa chọn dịch vụ tiki SAVE. Cứ đến ngày đó nó sẽ nhắc bạn dù bạn nhớ hay quên. Không chỉ có tác dụng đó thôi mà nó còn giúp bạn mua được những sản phẩm với giá ưu đãi hơn. Thông thường hàng tháng mọi người mua đều trên tiki thì tự động tiki SAVE sẽ giảm giá 10% đơn hàng của bạn. khi tham gia tiki SAVE khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng. Nếu như không muốn tham gia gói dịch vụ tiki SAVE nữa mọi người cũng có thể hủy dễ dàng chứ không hề khó khăn.

    Tham gia dịch vụ tiki SAVE này mọi người sẽ có được nhiều lợi ích:

    -Tiết kiệm. Đây là ưu điểm hàng đầu của tiki SAVE. Hàng tháng bạn mua sẽ được giảm 10% đơn hàng. Ngoài tiết kiệm tiền còn tiết kiệm cả thời gian. Bạn không còn phải đi ra ngoài tiệm chọn đồ mà chỉ cần ở nhà cầm điện thoại lên cũng chọn được đồ.

    -Mặt hàng đa dạng mà lại chất lượng.

    -Ngoài ra mọi người cũng có thể được áp dụng việc giảm giá hàng ngày của các sản phẩm.

    Đó là một vài thông tin về tiki coupon và tiki SAVE mọi người có thể tham khảo.