Tìm hiểu bảng giá dự án The Jade Orchid 1

The Jade Orchid là dự án do ông chủ lớn Vimefulland thực hiện với mong muốn tạo điều kiện cho cư dân thoải mái đắm chìm trong hương thơm Ngọc Lan. Đặc biệt hơn, chọn sinh sống tại đây cư dân còn thoải máy hòa mình cùng không gian sống mở của thiên nhiên, đón gió nắng trời vào nhà mang theo bình an và phồn thịnh. Nếu đang có ý định chọn tham khảo và sở hữu cho mình căn hộ thuộc phân khu Mechilia Jame Orchid, nhà liền kề phân khu Magnolia nhưng chưa biết giá của sản phẩm này như thế nào, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá  dự án The Jade Orchid mang lại ngay dưới đây.

Thông tin sơ bộ về dự án

Bạn có thể điểm qua về tổng quan dự án như sau:

Dự án có tên The Jade Orchid do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Phẩm Vimedimex thực hiện. Tuy nhiên, đơn vị đảm nhận phát triển dự án là Vimefulland, thương hiệu BĐS đến từ chủ đầu tư.

Dự án tọa lạc ngay vị trí Vàng chuẩn tiềm năng Tân Xuân, Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được chia làm hai phân khu riêng biệt là phân khu Mechilia Jade Orchid và phân khu Magnolia Jade Orchid.

Đối với phân khu Mechilia Jade Orchid được xây dựng trên diện tích 6,8 ha. Với 5 tòa nhà cao tầng cung cấp 1275 căn hộ chung cư, 52 căn biệt thự và 104 căn liền kề.

Đối với phân khu Magnolia Jade Orchid có diện tích trên 2,1 ha với 2 tòa nhà chung cư capo tầng cung cấp 901 căn hộ vằ 53 căn liền kề.

Giá bán dự án The Jade Orchid như thế nào?

The Jade Orchid được đánh giá là một trong những dự án hot nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khác hàng khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng như thế nào để chọn cho mình sản phẩm như ý muốn.

Dù thuộc phân khúc khách hàng nào, The Jade Orchid đều giúp bạn tận hưởng được không gian sống xanh tươi, khỏe mạnh cùng hòa mình vào cộng đồng năng động, lối sống văn minh.

Đối với The Jade Orchid, những viên gạch liên tiếp được đặt xuống để chọn cho mình vị trí đẹp đang ngày càng nhiều. Nhân cơ hội bạn nên đặt gạch ngay cho mình một căn. Nếu còn khó khăn về mặt kinh tế bạn có thể tham khảo giá cho từng căn như sau:

Với các sản phẩm như: Shophouse, liền kề, biệt thự, chung cư.

  • Giá dự kiến chung cư: 25-28 triệu/m2
  • Giá dự kiến shophouse: từ 150-160 triệu/m2
  • Giá dự kiến liền kề: từ 140-150 triệu/m2
  • Giá dự kiến biệt thự: từ 150 triệu/m2.

Một dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế nhưng có giá bán chỉ dừng lại mức phân khúc khách hàng tầm trung. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn tìm cho mình nơi an cư lý tưởng hay kênh đầu tư sinh lời cao, bạn nên chọn tìm đến dự án này đầu tư.

Nếu muốn tìm hiểu dự án The Jade Orchid nhưng chưa biết nên chọn tìm đến đơn vị nào uy tín nhờ tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Là một trong những đơn vị chuyên lĩnh vực Bất động sản, đơn vị cam kết mang đến bạn những lời tư vấn tận tình nhất.