Tìm hiểu về dofollow và nofollow trong chiến lược SEO marketing

Đi link diễn đàn, website vệ tinh trỏ về website chính là chiến lược được nhiều SEOer áp dụng. Tuy nhiên, sự không hiểu biết rõ ràng về backlink gov khiến chiến lược SEO không đạt hiệu quả. Các backlink được tạo ra nhiều nhưng chất lượng không cao, tập trung backlink dofollow mà quên mất nofollow khiến SEO off page không hiệu quả. Bài viết dưới đây chia sẻ về backlink dofollow và nofollow sẽ giúp các SEOer, người mới hiểu hơn về backlink. Đồng thời lựa chọn địa chỉ bán backlink gov uy tín cho chiến lược SEO web của mình đạt hiệu quả.

Tìm hiểu về dofollow và nofollow trong chiến lược SEO marketing
Tìm hiểu về dofollow và nofollow trong chiến lược SEO marketing

Backlink dofollow và nofollow như thế nào?

Backlink là liên kết ngược, được xây dựng từ liên kết trỏ về web chủ từ các website khác. Công cụ google với thuật toán pagerank sẽ đánh giá cao website nhận được nhiều backlink chất lượng trỏ về nhất. Đây được gọi là các phiếu bầu chất lượng, nhằm tăng traffic và thứ hạng cho website chính. Xây dựng backlink cần nắm rõ các loại backlink dựa trên thuộc tính của chúng. Có thể chia backlink thành 2 loại dofollow và nofollow dựa trên thuộc tính rel:

  • Backlink dofollow – là các liên kết có đặc điểm thuộc tính rel đặt trong được đường dẫn thẻ: rel=“dofollow”. Backlink dofollow được đặt trong các anchor text một cách tự nhiên, được google đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý đa dạng anchor text để không bị đánh giá là spam. Xây dựng backlink dofolow được các SEOer quan tâm nhất.
  • Backlink nofollow – là các liên kết có thuộc tính rel đặt trong đường dẫn thẻ là: re=“nofollow”. Đặc điểm nofollow có giá trị làm tăng độ phủ thương hiệu và traffic. Tuy nhiên, các SEOer lại không mấy coi trọng backlink nofollow – đây là một sai lầm. Cần kết hợp backlink nofollow và dofollow để tăng hiệu quả backlink tự nhiên, đạt thứ hạng cao cho web.

Cả 2 backlink nofollow và dofollow cần được chú trọng, chia tỉ lệ phù hợp, xây dựng một cách tự nhiên để thuật toán pagerank chấm điểm đánh giá điểm cao.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại HCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Mua backlink chất lượng ở đâu?

Backlink chất lượng không dễ để tạo ra, cần có phân tích và chiến lược, hiểu biết rõ ràng về website chính cũng như các yếu tố SEO. SEOer mới thường lạm dụng đặt backlink, đi link nhiều diễn đàn dẫn đến link spam, link xấu bị google đánh giá thấp landing page SEO. Các đơn vị cung cấp backlink chất lượng với các domain chất lượng, đa dạng lĩnh vực, cùng chiến lược backlink cụ thể.

Tìm hiểu về dofollow và nofollow trong chiến lược SEO marketing
Tìm hiểu về dofollow và nofollow trong chiến lược SEO marketing

Backlink.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp backlink tay chất lượng với các gói guest post được xây dựng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng công cụ tạo điều kiện tối ưu tiêu chí SEO. Với hệ thống site đa dạng, lâu đời và được google đánh giá cao cho phép đặt backlink tay được tính điểm cao, tốt cho SEO.

Đơn vị cam kết xây dựng nội dung bài viết mới 100%, chất lượng, đặt link tự nhiên, đa dạng anchor text để không bị đánh giá spam. Bài viết được kiểm duyệt nội dung, báo cáo tiến độ khách hàng theo dõi chi tiết. Đồng thời free phân tích cho website về chiến lược SEO onpage, offpage. Cam kết chất lượng và thời gian hoàn thành công việc.

Xây dựng backlink cần có chiến lược cụ thể, lựa chọ các website thực sự chất lượng, domain có cùng ý nghĩa, nội dung chất lượng… Không chỉ tập trung vào backlink dofollow mà backlink nofollow cũng là yếu tố cần được quan tâm, kết hợp để tạo nội dung hướng đến người dùng. Dịch vụ guest post chuyên nghiệp tại backlink.com.vn với các phân tích chỉ số có lợi cho SEO, lựa chọn website có uy tín để tạo ra những backlink gov thực sự chất lượng, cho chiến lược SEO thành công.