Bình Dương là một tỉnh nằm tiếp giáp giữa thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa. với sự quan tâm của nhà nước nên Bình Dương đang dần trở thành một tỉnh có tốc độ phát triển rất nhanh. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây tình hình cho thuê nhà đất ở đây đang có sự biến đổi phức tạp khó lường. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tình hình cho thuê nhà đất Bình Dương vào những năm gần đây nhất.

Thị trường cho thuê nhà đất ở Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ

Tình hình cho thuê nhà đất Bình Dương những năm gần đây

Trong những năm gần đây, việc xây dựng và quy hoạch nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương cùng với sự mở rộng cơ sở hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông của thành phố Hồ Chí Minh khiến cho tình trạng giá đất trở nên biến động mạnh mẽ. Giới đầu tư bất động sản thường xuyên săn đất và làm cho giá đất nơi đây tăng không ngừng.

Bên cạnh đó, ngoài mua bán đất thì nhu cầu cho thuê nhà đất nơi đây cũng đang phát triển mạnh mẽ không kém. Đặc biệt nhu cầu này có nhiều ở các thị xã Dĩ An và Thuận An. Trên các tuyến đường của hai thị xã này bạn dễ dàng nhìn thấy các bảng quảng cáo dán tin mua, bán hay cho thuê nhà đất các loại tại tỉnh Bình Dương.

Chính nhu cầu cần thuê nhà đất dĩ an Bình Dương phục vụ cho công việc kinh doanh, mở công ty hay nhà ở… khiến cho tình trạng đất nơi đây đang có mức giá phát triển chóng mặt. Tuy vậy, với những lợi thế mà tỉnh mang lại thì khi thuê đất nơi đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận lớn.

Cần phải có hợp đồng chi tiết để tránh bị chủ đất lừa đảo

Những điều cần lưu ý khi thuê nhà đất Bình Dương

Khi tìm được mặt bằng muốn thuê thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau để tránh tình trạng bị lừa đảo.

  • Tiền đặt cọc: Thông thường thì chủ nhà đất sẽ bắt đặt cọc đến 6 tháng hay 1 năm. Tuy nhiên bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng để có thể lấy lại được số tiền cọc khi mà không thuê nữa.
  • Tiền thuê hàng tháng: Đây là tiền bạn phải trả hàng tháng thường là cố định nhưng bạn cần phải có hợp đồng rõ ràng với bên cho thuê. Vì có nhiều trường hợp chủ cho thuê lừa đảo khách hàng và đã lấy tăng tiền sau 1,2 tháng/
  • Diện tích thuê: Bạn cần phải tới tận nơi để đo đạc và kiểm tra không chỉ tin những gì trên giấy hay qua nói chuyện.
  • Ngày bắt đầu thuê
  • Thời gian thuê;
  • Khỏan tăng chi phí thuê;
  • Tình trạng mặt bằng khi bàn giao….

Khi thuê nhà đất Bình Dương dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải soạn thảo một hợp đồng đầy đủ mọi thông tin chi tiết. Và được sự đồng ý thỏa thuận của cả hai bên. Có như vậy để tránh trường hợp bị chủ cho thuê gian lận.

Với những thông tin nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn tìm những nhà đất Bình Dương cho thuê chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.