Chất tẩy xi măng là một trong những thành công của ngành nghiên cứu chất tẩy công nghiệp. Các thông tin liên quan đến hóa chất tẩy xi măng sẽ được chúng tôi chia sẻ ở nội dung này. Chúng sẽ giúp các bạn đưa ra nhận định nên hay không nên sử dụng các hóa chất này để làm sạch xi măng trên nền gạch, vách kính, tường gạch, mái ngói…

Hóa chất tẩy xi măng có độc hại hay không?

Hóa chất tẩy xi măng có an toàn, có nên sử dụng chất tẩy xi măng để làm sạch xi măng hay không luôn là câu hỏi của nhiều người. Đã là hóa chất thì chúng không thể an toàn 100% với con người. Quan trọng là cách sử dụng của bạn có đảm bảo an toàn cho cơ thể của mình hay không.

Dung dịch tẩy xi măng là một bước tiến mới hỗ trợ tốt cho ngành xây dựng. Đây là giải pháp tốt nhất để làm sạch xi măng mà không một phương pháp nào có thể thực hiện tốt hơn. Chỉ cần bạn làm đúng hướng dẫn của chất tẩy xi măng, có đầy đủ đồ bảo hộ trong quá trình thực hiện sẽ an toàn cho bản thân thôi nhé.

Hóa chất tẩy xi măng hoạt động như thế nào?

Liên kết của xi măng là những liên kết bền vững, cứng, rắn và rất khó để phá vỡ. Hóa chất tẩy xi măng đã nghiên cứu những liên kết này, tìm cách phá vỡ liên kết để xi măng mềm ra, phân rã dễ dàng hơn. Đặc biệt trong quá trình này còn tiến hành thêm một số hóa chất và phụ gia để tạo hiện tượng sủi bọt. Hiện tượng này sẽ giúp đẩy xi măng lên trên bề mặt. Những bám dính của xi măng lên các về mặt sẽ được loại bỏ.

Công thức trung hóa axit sau sủi bọt để đẩy xi măng lên cũng giúp bề mặt còn lại được bảo vệ, tránh ô xi hóa và các hiện tượng thay đổi chất lượng. Chính vì vậy, chất tẩy xi măng sẽ hoạt động tốt trên cả máu ngói, mái tôn, vách kính, tường gạch và sàn gạch men…

Dung dịch tẩy xi măng tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu đang cung cấp hóa chất tẩy xi măng. Về cơ bản chúng đều làm thay đổi kết cấu của xi măng làm xi măng mềm và dễ dàng loại bỏ khỏi bề mặt muốn tẩy rửa. Tuy nhiên, công thức về hóa chất, độ an toàn và hiệu quả của mỗi loại chất tẩy xi măng đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau. HT01 là dung dịch tẩy xi măng được đánh giá cao nhất 2020. 90% khách hàng khi tìm cách làm sạch xi măng từ nước tẩy xi măng công nghiệp đều chọn HT01 thay vì các hóa chất khác.

Giá dung dịch tẩy xi măng HT01

  • Mức giá chất tẩy HT01 1,8 lít/can/150k.
  • Mức giá hóa chất tẩy HT01 5 lít/can/350K.

Nếu mua với số lượng lớn, mua vào các dịp khuyến mãi thì mức giá này sẽ rẻ hơn giá niêm yết ở trên. Cần mua dung dịch tẩy xi măng HT01, hướng dẫn cách sử dụng, cung cấp dụng cụ đi kèm để tẩy xi măng hãy liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Tạm kết

Hóa chất tẩy xi măng sẽ hoạt động tốt cho các công trình sau xây dựng. Tẩy xi măng trên sàn gạch đỏ, gạch men lát nền, bệ vệ sinh, tường gạch, mái ngói, vách kính… đều hiệu quả. Các bạn có thể tự mình mua về để thực hiện. Hoặc cũng có thể sử dụng các dịch vụ tổng dọn vệ sinh, tẩy xi măng sau xây dựng từ các công ty uy tín để hiệu quả tẩy xi măng hiệu quả 100%. Chúc quý vị và các bạn có những giải pháp tốt về tẩy xi măng sau khi đọc bài viết này của chúng tôi.