Coworking Space Hanoi là hình thức thuê văn phòng không cố định. Dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty Coworking Space. Người thuê văn phòng này sẽ sử dụng chung một không gian, các tiện ích và đặt lịch thuê theo ngày, giờ… Mô hình này thích hợp với ai, sử dụng như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết hơn ở nội dung bên dưới.

Tổng quan Coworking Space Hanoi

Văn phòng chia sẻ là mô hình cho thuê văn phòng kiểu hiện đại. Mô hình này trái ngược hoàn toàn với mô hình truyền thống. Các dịch vụ như trang thiết bị in ấn, fax, nhà bếp bạn sẽ dùng chung khi thuê văn phòng chia sẻ. Hiện các Coworking Space Hanoi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đang phát triển mạnh mô hình này.

Với văn phòng chia sẻ bạn sẽ đảm bảo tiền thuê văn phòng giá rẻ, không phải đầu tư trang thiết bị và nhân sự để duy trì văn phòng.

Bạn có thể đến làm việc theo lịch hẹn của mình và về khi kết thúc thời gian đăng ký thuê văn phòng. Không nhất thiết phải thuê dài hạn như văn phòng truyền thống. Với văn phòng chia sẻ bạn có thể thuê theo giờ, ngày, tuần hoặc thời gian lâu hơn. Bạn có thể gia hạn để thuê tiếp hoặc trải nghiệm các văn phòng chia sẻ với nhiều cách thiết kế khác nhau đến từ nhiều công ty kinh doanh Coworking Space.

Lợi ích dịch vụ văn phòng Coworking Space Hanoi 

Văn phòng chia sẻ Hanoi Coworking Space phục vụ hầu hết các đối tượng khách hàng.

 • Tiết kiệm chi phí cho nhiều sự thiết lập tiện ích không cần thiết
 • Giảm được lượng nhân công để duy trì văn phòng truyền thống.
 • Cảm nhận được sự chuyên nghiệp, môi trường năng động và sử dụng các tiện ích văn phòng đạt chuẩn quốc tế.
 • Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội tham khảo thông tin từ các thành viên đang thuê chung một văn phòng chia sẻ với mình. Từ đây bạn sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi và hợp tác thú vị mang lại lợi ích cao về tri thức hoặc tài chính…

Nước uống, cà phê, internet tốc độ cao, không gian làm việc chuyên nghiệp của văn phòng chia sẻ rất hoàn hảo. Chính vì những lợi ích này mà văn phòng chia sẻ – Coworking Space hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Những đối tượng thường xuyên thuê Coworking Space Hanoi

Văn phòng Coworking Space Hanoi thường được các đối tượng sau sử dụng:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí vào trang bị văn phòng như thuê văn phòng truyền thống.
 • Giám đốc, nhân viên không làm việc tại công ty mà điểu khiển công việc từ xa.
 • Cá nhân là chuyên viên tư vấn.
 • Các công ty nhân sự tìm kiếm nhân viên.
 • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.
 • Công ty nước ngoài đang thăm dò thị trường Việt Nam trước khi mở chi nhánh và công ty lớn tại Việt Nam.
 • Freelancer làm việc tự do cần không gian chuyên nghiệp.
 • Các công ty ảo cần địa chỉ để gửi email, hòm thư và tăng sự tin tưởng đối với đối tác làm ăn.
 • Những người cần những cuộc hẹn chuyên nghiệp với các đối tác của mình để trao đổi công việc, ký kết hợp đồng…

Đặc biệt là các công ty khởi nghiệp cần tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro. Nếu đầu tư quá lớn vào văn phòng truyền thống sau đó phải giải thể hoặc chuyển địa điểm sẽ hao tổn nhiều chi phí khủng không cần thiết.

Kết luận

Có thể bạn quan tâm đến thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại các Coworking Space Hanoi. Những nơi này cũng có kinh doanh địa điểm tổ chức hội thảo, sự kiện chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê đơn vị và địa điểm tổ chức sự kiện tại: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi