Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượtmũ bảo hiểm, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Top 3 các dòng mũ bảo hiểm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Top 3 các dòng mũ bảo hiểm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Mũ bảo hiểmlà vật dụng không thể thiếu khi sử dụng phương tiện đi lại bằng moto, xe máy và càng đặc biệt quan trọng với những tay đua tốc độ.. Lựa chọn mũ bảo hiểm phù hợp sẽ giúp tối ưu chức năng của nó, đồng thời mang phong cách của riêng bạn.

Hình 1:Top 3 các dòng mũ bảo hiểm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
Hình 1:Top 3 các dòng mũ bảo hiểm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Top 3 các dòng mũ bảo hiểm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Mũ bảo hiểm lật cằm

Mũ bảo hiểm lặt cằm là sự kết hợp sáng tạo vượt trội giữa nón fullface và nón bảo hiểm ¾ thiết kế hòa hợp tạo thành 1 dòng sản phẩm được ưa chuộng. Mũ bảo hiểm lật cằm với các chi tiết gắn kết linh hoạt dễ dàng tháo lắp giúp sản phẩm có khả năng biến đổi linh hoạt nhờ phần cằm có thể lật lên khi cần thiết đem đến sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm được ưa cuộng với các khách hàng chủ yếu di chuyển khu vực thành thị.

Mũ bảo hiểm fullface

Dòng sản phẩm Mũ bảo hiểm fullface có độ an toàn nhất hiện nay được thiết kế để che kín và gần như ôm trọn vùng đầu, vùng mắt được để trống một khoảng hở và có trang bị một lớp kính giúp bảo vệ tối ưu toàn diện, giảm tối đa tỷ lệ thương tích cho toàn bộ phần đầu. Nhờ thiết kế tối ưu của sản phẩm giúp chống va đập, cản gió, tránh tiếng ồn và bụi bẩn gần như tuyệt đối thích hợp cho các tín đồ hay sử dụng moto phân phối, tốc độ cao và có sự di chuyển thường xuyên

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm ¾ là loại nón bảo hiểm có thiết kế gọn gàng, ôm sát, thiết kế bảo vệ hai bên tai, toàn bộ phần đầu phía sau và nửa đầu phía trước. Bên cạnh đó, trang bị thêm kính chắn gió hỗ trợ bảo vệ vùng mặt và hạn chế ảnh hưởng của nắng, gió và bụi. Nhờ có thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của dân chơi xe phân phối, mang tính bảo vệ mà không kém phần thời trang.

Tại sao nên chọn mua mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượtmũ bảo hiểm, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang….

Hình 2: Tại sao nên chọn mua mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt tại Bigbike
Hình 2: Tại sao nên chọn mua mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt tại Bigbike

Tại sao nên chọn mua mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt tại Bigbike, sản phẩm của Bigbike nổi bật với các đặc tính sau:

– Các dòng sản phẩm sản phẩm được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng như Alpinestars, Scoyco và Furygan,.. đảm bảo về chất lượng sản phẩm tin cậy cho khách hàng.

–  Mẫu mã, kích cỡ và màu sắc đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

– Cam kết về chất lượng, đảm bảo về mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

– Sản phẩm Mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng tin cậy cho khách hàng giúp hạn chế tối đa các chấn thương ở vùng đầu, cơ thể khi xảy ra những sự cố bất ngờ

– Giảm thiểu được những tác động trực tiếp từ môi trường như gió mạnh, nắng gắt, mùa rào,… những tác động có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Tô nét phong cách mạnh mẽ, cá tính và chất riêng của tay đua.