Thông tin số điện thoại là dữ liệu cá nhân của người dùng. Việc tra cứu thông tin theo cách thông thường không mang lại hiệu quả, thiếu chính xác. Mặc dù số điện thoại hiện nay bị lộ thông tin khá nhiều, nhưng việc thay chủ đổi số khiến bạn khó khăn trong việc điều tra số điện thoại.

Trường hợp vợ hoặc chồng có những dấu hiệu ngoại tình và bạn cần tìm bằng chứng để chứng minh. Tra thông tin số điện thoại người dùng, điều tra và làm rõ bằng chứng ngoại tình sẽ giúp bạn xử lý được những mối nghi ngại, từ đó có biện pháp giải quyết phù hợp.

Mẹo tìm bằng chứng ngoại tình bằng số điện thoại

Bạn thấy chồng hoặc vợ thường xuyên lén lút nhận điện thoại của số lạ. Dấu hiệu ngoại tình, lơ là cuộc sống gia đình khiến bạn lo lắng về cuộc hôn nhân của mình. Nhưng bạn không biết tìm đâu ra bằng chứng để chấm dứt vấn đề. Dựa trên thông tin số điện thoại bạn có thể tìm được chủ nhân của những cuộc gọi lạ và bằng chứng ngoại tình nếu linh hoạt hơn để tìm kiếm thông tin.

Lấy số điện thoại để tra cứu người dùng bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp đến cho đối tượng để xác định là nam hay nữ, độ tuổi. Tuy nhiên, cần sử dụng kỹ thuật, có kịch bản để khai thác thông tin người dùng.
  • Tra cứu thông tin người dùng số điện thoại qua facebook, zalo hay google. Bởi hiện nay, số điện thường được người dùng vô tình đưa lên nền tảng số theo một cách nào đấy. Bạn có thể tra cứu thông tin người dùng qua mạng xã hội, từ đó điều tra được những vấn đề liên quan: quê quán, công việc, mối quan hệ, ảnh hàng ngày…
  • Tra cứu nhờ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Đây là giải pháp được nhiều người áp dụng, nhằm tìm kiếm thông tin và bằng chứng nhanh chóng.

Thuê thám tử điều tra chuyên nghiệp

Thuê thám tử điều tra số điện thoại lạ, các bằng chứng ngoại tình sẽ cho kết quả nhanh. Đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ, để tìm bằng chứng xác thực, rõ ràng. Dịch vụ thám tử sẽ đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Dịch vụ xác định thông tin số điện thoại người dùng chính xác, độ tuổi, công việc, giới tính, mối quan hệ… Nhờ biện pháp công nghệ hỗ trợ, truy vết di động, định vị vị trí. Dịch vụ thám tử sẽ hữu ích trong những trường hợp thông tin người dùng không công khai, để mở trên mạng xã hội.
  • Dịch vụ sẽ tiến hành theo dõi, chụp ảnh, tìm kiếm bằng chứng liên quan đến chồng và đối tượng ngoại tình. Bằng chứng thu thập sẽ có giá trị trước pháp luật, khiến vợ/ chồng của bạn không còn đường chối cãi.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn hướng giải quyết, xử lý vấn đề cho khách hàng khi gặp các trường hợp khẩn cấp. 

Những cuộc gọi lạ đến số điện thoại của vợ hoặc chồng khiến bạn nghi ngại. Những dấu hiệu của rạn nứt hôn nhân, ngoại tình… Bạn cần điều tra kỹ lưỡng để có biện pháp xử lý phù hợp. Nói có sách, mách có chứng để đối phương không còn chối cãi. Điều tra số điện thoại nhờ công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra người thứ 3 và bằng chứng ngoại tình nếu có. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc đang tìm giải pháp phù hợp.