Tranh-đồng-vinh-quy-bái-tổ-mạ-vàng-cực-đẹp-bạn-nên-không-bỏ-qua-2

Nếu bạn là người đam mê đồ đồng mỹ nghệ đặc biệt là tranh đồng mạ vàng chắc chắn không thể bỏ qua mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ. Đây là một trong những bức tranh vô cùng sinh động và thể hiện chân thực của bức tranh làng quê Việt nam xưa. Bạn sẽ thấy khung cảnh bức tranh khiến nhiều người chú ý đến chính là cảnh đoàn người rước kiệu tân trạng nguyên về làng vinh quy bái tố vô cùng náo nhiệt. Vậy bức tranh này có ý nghĩa gì? Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp nên bày trí ở đâu cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp và những ý nghĩa tốt đẹp

Kết hợp giữa tinh hoa chế tác tranh đồng truyền thống cùng công nghệ mạ vàng điện phân vô cùng hiện đại đã giúp mang đến cho người mua bức tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp. Đây là một trong những mẫu tranh cao cấp được rất nhiều người yêu thích, không chỉ đẹp mà còn hàm ý rất nhiều ý nghĩa vô cùng nhân văn. Bức tranh ngoài những cảnh vật thân quen của làng quê thì còn xuất hiện thêm hình ảnh cảnh lính hầu đưa rước trạng nguyên, trong lộng lẫy trang nghiêm.

Bức tranh mang đến ý nghĩa truyền thống rất tốt đẹp đó là “ Uống nước nhớ nguồn”. Sau khi đỗ đạt người thành đạt sẽ quay trở lại quê hương của mình để tỏ lòng biết ơn với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, người thầy dạy dỗ. Như vậy mới đúng với đạo lý của dân tộc “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Treo bức tranh trong nhà còn là lời nhắc nhở để con cháu khi nhìn vào sẽ làm động lực để cố gắng hơn trong học tập. Đồng thời không ngừng nỗ lực để tạo dựng được sự nghiệp mang đến sự tự hào cho tổ tiên, dòng họ.

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp nên treo ở đâu?

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp và vô cùng cao cấp cho nên được rất nhiều người lựa chọn để treo ở phòng khách. Bạn chỉ cần tìm được vị trí trang trọng, trong tầm nhìn giúp mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Ngoài mang đến vẻ đẹp sang trong cho không gian phòng khách ra, nó còn mang đến tác dụng trong phong thủy rất tốt.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn mẫu tranh này để bày trí trong phòng khách hay nhà thờ. Bức tranh với rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp thể hiện truyền thống văn hóa của người Việt “ Uống nước nhớ nguồn”. Chính vì vậy, sẽ thể hiện sự tự hào của gia chủ cũng như là lời nhắc nhở, giáo dục giúp con cháu không ngừng cố gắng hơn để có thể vinh quy bái tổ, giống như bức tranh vậy.

Khi treo Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp ở phòng khách, nhà thờ…bạn nên tránh những vị trí tối tăm hay bị khuất tầm nhìn nhé. Bởi với một bức tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa hay nếu bạn không tìm đúng vị trí sẽ làm mất đi giá trị của nó. Đồng thời, người xem cũng không thể thấy hết được vẻ đẹp của nó, chưa kể đến việc tranh cũng rất dễ bị hỏng nếu môi trường quá ẩm thấp.

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cực đẹp là mẫu tranh bạn không nên bỏ qua khi muốn trang trí cho phòng khách hay phòng thờ của mình nhé. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình mẫu tranh này ngoài đảm bảo chất lượng tốt còn có giá thành hợp lý, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.