Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy (2)

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất. Bức tranh này không khắc với bất cứ độ tuổi nào. Hiện quatangcaocap24k.com đang cung cấp rất nhiều tranh thuận buồm xuôi gió và biểu trưng thuận buồm xuôi gió. Ý nghĩa phong thủy, cách sử dụng sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ở nội dung bên dưới.

Ý nghĩa của bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền lướt nhanh trên mặt biển và những cánh buồn no gió phăng phăng chạy. Ngày xưa khi các phương tiện khác chưa phát triển thì thuyền là dụng cụ để con người đi xa nhất. Những thương lái, các nhà thám hiểm đi vòng quanh thế giới và trở về thành công trên những con thuyền này. Do đó biểu tượng này trở thành biểu tượng may mắn được lưu giữ cho đến tận ngày nay.

Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào?

Nếu muốn tăng địa vị xã hội và tiếng nói của mình có trọng lực trước đám đông thì nên đặt thuyền buồm theo hướng Bắc. Những điều may mắn, vạn sự hanh thông và vị trí vững chắc sẽ luôn là điều tôt nhất khi đặt theo hướng này.

Nếu muốn xua tan nguồn năng lượng xấu, nhanh thăng quan tiến chức và có các mối quan hệ làm ăn tốt thì nên treo tranh thuyền buồm ở hướng Đông.

Điều cấm kỵ nhất là treo tranh thuyền buồn theo hướng nam. Đây là hướng tối kỵ mang đến nhiều bất lợi khi treo các loại tranh phong thủy chứ không riêng gì tranh thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là nếu treo trong nhà thì cũng nên tránh trường hợp treo thuyền hướng ra ngoài. Tiền bạc trong nhà sẽ thất thoát hết. Bạn hãy treo thuyền buồm hướng vào trong nhà để đảm bảo tài lộc dồi dào nhé.

Mua tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu?

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió hiện đang được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tranh thêu, tranh vẽ là những chất liệu không nên chọn cho vật phẩm phong thủy này. Bạn nên chọn tranh mạ vàng, dát vàng để mang lại chất lượng và giá trị cao nhất.

MT Gold Art đang cung cấp sản phẩm này với rất nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết ở nội dung bên dưới:

 • Giá tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng kích thước 42x81cm: 30.000.000vnđ
 • Giá tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng kích thước 54x93cm: 38.000.000vnđ
 • Giá tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 20×20: 2.800.000vnđ
 • Giá tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, kích thước 20x20cm: 2.200.000vnđ
 • Giá tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng, kích thước 25×32: 3.000.000vnđ
 • Giá tranh thuận buồm xuôi gió nền bạc dát vàng, kích thước 27x34cm: 5.500.000vnđ
 • Giá tranh thuyền buồm dát vàng 24k, kích thước 25×32: 5.000.000vnđ
 • Giá tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng, kích thước 27x34cm: 5.500.000vnđ
 • Giá tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió, kích thước 100×150: 65.000.000vnđ
 • Giá tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, kích thước 20.5×25.5cm: 3.500.000vnđ
 • Giá tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, kích thước 20x20cm: 3.600.000vnđ
 • Giá tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, kích thước 20x25cm: 4.000.000vnđ

Tạm kết

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, ý nghĩa, cách treo, giá thành và đơn vị cung cấp đều được chúng tôi cung cấp chi tiết. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho các bạn những dữ kiện có giá trị. Tặng sếp thăng chức, tặng Tết, tặng Tân gia, tặng khai trương… đều được. Hiện chúng tôi cũng có thể gia công theo kích thước lớn hơn những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp. Hoặc chúng tôi có thể thay đổi kết cấu, họa tiết và hoa văn theo ý tưởng mới của các bạn để tạo nên những tác phẩm tranh thuyền thuận buồm xuôi gió quen thuộc nhưng lại độc lạ không ai có.