Tư vấn giải sử dụng wifi FPT ổn định cho nhà tầng.

Mạng wifi phủ sóng toàn quốc mang đến nhiều tiện lợi trong kết nối và sử dụng mạng. Người dùng dễ dàng truy cập, lướt web để giải trí hay xử lý công việc ở mọi nơi. Nhu cầu wifi gia đình ngày càng tăng. Với nhà ở, nhu cầu sử dụng wifi không chỉ cho điện thoại mà còn đa dạng các thiết bị thông minh: máy tính, smart tivi, tủ giặt, camera ip… lắp mạng wifi fpt cho nhu cầu sử dụng gia đình được nhiều người lựa chọn. Để sử dụng wifi fpt ổn định cho nhà ở, khách hàng cần lưu ý những điểm quan trọng sau.

Tư vấn chọn gói cước wifi fpt phù hợp cho nhu cầu gia đình

Với nhu cầu sử dụng cá nhân và gia đình, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn gói cước wifi fpt khác nhau với mức giá chỉ từ 190 nghìn/ tháng, liên tục được điều chỉnh. Dưới đây là các gói cước khách hàng có thể tham khảo:

  • Gói cước F5 – tốc độ 27 mbps.
  • Gói cước F4 – tốc độ 35 mbps.
  • Gói cước F3 – tốc độ 45 mbps,
  • Gói cước F2 – tốc độ 55 mbps.

Khách hàng cân nhắc số lượng thiết bị truy cập mạng của gia đình để chọn gói cước phù hợp. Với nhu cầu sử dụng cho tivi, 1-2 laptop, 3-4 máy điện thoại thông minh thì gói cước F5 hoặc F4 sẽ là lựa chọn cho khách hàng, với giá thành rẻ và tốc độ truy cập ổn định. Với nhu cầu sử dụng nhiều hơn, khối lượng công việc lớn, truy cập mạng quốc tế thì gói F3 và F2 sẽ là giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Đường truyền FTTH của nhà mạng FPT được khách hàng đánh giá ổn định, cơ sở hạ tầng được đầu tư cho tốc độ đường truyền đảm bảo. Giá cước linh hoạt điều chỉnh, thuộc top nhà mạng giá rẻ trên thị trường. Các chính sách ưu đãi lắp đặt miễn phí, tặng modem sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Lắp đặt modem wifi cho mạng ổn định

Ngoài việc lựa chọn gói cước mạng wifi fpt phù hợp, tốc độ đường truyền ổn định, người dùng cần lưu ý việc lắp đặt modem cũng ảnh hưởng khá lớn đến khả năng truy cập và sử dụng mạng của gia đình, đặc biệt trong không gian nhà tầng.

  • Lưu ý, lắp đặt modem wifi fpt ở trung tâm nhà, tầng giữa không bị che khuất bởi tường hay đồ đạc làm nhiễu sóng và tốc độ truy cập.
  • Nên lắp đặt ở hành lang, cầu thang, đảm bảo phạm vi phủ sóng rộng. Điều chỉnh angten hướng đến khoảng không rộng cho khả năng phát sóng wifi lớn.
  • Người dùng có thể sử dụng thêm router wifi để hỗ trợ phát sóng hiệu quả cho các tầng nhà quá cao mà sóng wifi của modem không kéo tới được. Căn cứ với số lượng thiết bị, chọn bộ router wifi có số lượng râu từ 1 -2 hoặc 3 lắp đặt ở trung tâm tầng cao để mở rộng sóng, tăng khả năng truy cập mạng, giảm tải cho wifi khu vực dưới.

FPT sẽ là nhà phân phối mạng hiệu quả mà khách hàng có thể an tâm sử dụng. với nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn gói cước khác nhau tại FPT. Cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế để lắp đặt gói cước wifi fpt với tốc độ phù hợp. Chuyên viên kỹ thuật của fpt sẽ tư vấn cho khách hàng lắp đặt và sử dụng modem wifi, thiết kế hệ thống mạng gia đình sử dụng hiệu quả, đảm bảo sóng khỏe cho không gian nhà ở.