trong số những năm cách đây không lâu, du ngoạn biển đảo đã trỗi dậy & Quan Lạn Minh Châu vùng đất mới để du ngoạn đã trở thành một vị trí phượt thú vị cho du khách.

Nếu như lúc trước đây người ta chỉ biết rằng đảo Quan Lạn Minh Châu vì có vị trí địa lý kha khá cách trở với đất liền, đối diện với biển Đông, nơi đây biến thành tấm chắn vững vàng che chắn tất cả đảo & là tuyến đường giao thông hàng hải quan trọng nối sát Trung Quốc, Thái Lan, Phillipines… với nước ta thì giờ đây, con người ta đã bắt gặp những mục tiêu du ngoạn đầy thúc vị trên vùng đất mới mẻ này.

====>>> Tham khảo :   tour minh châu quan lạn

cảnh sắc tại Quan Lạn.

Cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km, Quan Lạn từ là 1 hòn đảo hoang sơ, nay đã đc cải tạo and xây cất thêm nhiều khu du ngoạn nhưng về cơ bản vẫn lưu giữ được những sắc đẹp tự nhiên, bình dị nên trong những năm trở lại đây, Minh Châu Quan Lạn thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.

là 1 vùng đất mới mẻ và lạ mắt, Quan Lạn không chỉ phong cảnh thiên nhiên tươi vui, những bãi tắm biển thơ mộng như Minh Châu, Sơn Hào…mà còn tồn tại những trải nghiệm cuộc sống văn hóa truyền thống quan trọng đặc biệt của cư dân biển lâu đời. & cùng tìm hiểu những giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc, rực rỡ tựa như các tiệc tùng, lễ hội, những ngôi Đền, Chùa Quan Lạn, Miếu… toàn bộ sẽ mang đến các cảm giác trọn vẹn mới mẻ của biển mênh mông ở vùng biển phía Bắc việt nam.

====>>> Xem thêm :   tour du lịch quan lạn

Cảnh đêm Quan Lạn – mê hoặc mọi khách du ngoạn.

Về đêm, khác nước ngoài sẽ được hòa tâm hồn vào cuộc sống đời thường vùng biển đơn giản, mộc mạc để cùng dắt tay nhau ngắm biển, nghe những đợt sóng vỗ rì rào, cùng nhau nướng ốc, mực and uống rượu, đốt lên, hát hò để chung nhịp đập con tim, tìm về các giá trị đích thực mà bấy lâu nay chúng ta đã bỏ quên mà lao vào với cuộc sống bon chen nhàm chán.

quan trọng hơn, vùng đất này kỳ lạ lắm, các bạn sẽ đc hưởng thụ để chiêm ngưỡng những đồi hoa sim tím ngắt, rừng Trâm cổ xanh ngút ngàn, đc cảm nhận mùi gió biển and cái ráp ráp của muối đặc biệt quan trọng, cùng nhau đạp xe đạp dạo quanh đảo and di chuyển bằng phương tiện xe tuk tuk rất độc đáo…Tất cả sẽ khiến bạn rất tìm hiểu and yêu thích phải không nào?

Quan Lạn Minh Châu vùng đất mới để phượt, cho nên ,khi đến nơi đây Các bạn hãy nhớ là cùng chung tay góp thêm phần bảo vệ môi trường biển, cảnh quan thiên nhiên, những giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc để cùng tôn tạo và giữ gìn vùng đất mới giá trị của thế giới này nhé.

Chân thành cảm ơn khách hàng rất nhiều! Mời quý khách xem khach san tai Quan Lan để đặt phòng khi đi du ngoạn Quan Lạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng