Cuộc sống hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống. Vì thế bài toán khó khăn của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa ở bến cảng, tàu biển, tàu hỏa, khu gang thép, hoặc nhà máy chế biến  thực phẩm cũng được giải quyết với cân treo điện tử gọn nhẹ, chính xác, thuận lợi cho người dùng.

Cân treo điện tử

Cân treo điện tử là loại cân điện tử thường dùng để móc treo ( cẩu) hàng hóa, nguyên vật liệu ở những nơi địa hình không phù hợp cho việc đặt cân thông dụng.

Hình 1: Cân điện tử, cân treo điện tử hiện đại- sản phẩm thế hệ mới
Hình 1: Cân điện tử, cân treo điện tử hiện đại- sản phẩm thế hệ mới

Thiết kế thông minh, gọn nhẹ phù hợp với những địa điểm khó sử dụng, cân treo điện tử còn có loại điều khiển không dây để điều khiển từ xa, giúp khách hàng dễ dàng vận hành hơn. Đây được coi là một sản phẩm công nghệ thông minh thời đại số với những tính năng ưu Việt.

Đặc điểm cấu tạo nổi trội của cân treo điện tử

Khác với các loại cân treo thông thường khác, cân treo điện tử được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với mục đích chính là cân trọng lượng sản phẩm, hàng hóa trong các địa hình khó khăn.

Hình 2: Đặc điểm, cấu tạo nổi trội của cân treo điện tử
Hình 2: Đặc điểm, cấu tạo nổi trội của cân treo điện tử

Đặc điểm, cấu tạo nổi trội của cân treo điện tử cụ thể như sau:

  • Cân treo điện tử  được thiết kế với màn hình LED xanh rõ dễ đọc

  • Vỏ hợp kim thép rắn chắc, ron chống ẩm bảo vệ, sơn tĩnh điện chống ăn mòn

  • Móc cân được làm bằng thép

  • Chốt khóa chống trượt bằng inox

  • Nguồn điện sử dụng: Sử dụng acquy 6V/1.2AH gắn trong cân.

  • Cân treo điện tử có các mức cân như:  100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn , 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn.

Cân treo điện tử với cấu tạo tiện ích, nhỏ gọn với cấp độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. Bên cạnh đó, sở hữu cân treo ( cân cẩu) có độ phân giải cao, tốc độ xử lý nhanh. Với thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường theo kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn dễ di chuyển. Màn hình cân móc , cân treo hiển thị rõ và rộng, số lớn tùy chỉnh độ sáng tối. Tuy nhiên do đặc thù loại hình sử dụng của nó mà chức năng của cân được đơn giản tối ưu với tính năng cân, trừ bì, giữ hold, chuyển đổi đơn vị cân….

Các tính năng thông minh, hiện đại kết hợp có thể rút ngắn thời gian, tích hợp tiện ích khi mua bán, trao đổi, đồng thời đảm bảo độ chính xác cao. Thiết kế gọn nhẹ thích hợp cho nhiều địa hình khác nhau, tiện dụng khi cất trữ, sử dụng và di chuyển.

Địa chỉ mua cân điện tử và các thiết bị thay thế chất lượng, hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

 KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

M: 0979.55.64.25

E: [email protected] – W: www. thietbidientu.net.vn

Office:  33H/8 Đường số 6, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

T: 0283 9371 819

E: [email protected] – W: www.thietbidientu.net.vn