Ô dù quảng cáo đã và đang được xem là một trong những kênh quảng bá hiệu quả có mức giá cực rẻ. Bởi bạn có thể để đưa tất cả các thông tin cần quảng cáo rộng rãi lên chiếc ô che nắng che mưa để tăng độ phủ sóng cho doanh nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được nơi in ô dù quảng cáo chất lượng để đảm bảo thông tin được giữ gìn trọn vẹn cùng năm tháng. Vậy đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất? Câu trả lời nằm ngay bên dưới.

Xưởng in ô dù quảng cáo đẹp giá rẻ

Ô dù quảng cáo đẹp chuẩn size tại xưởng in Mạnh Phát
Ô dù quảng cáo đẹp chuẩn size tại xưởng in Mạnh Phát

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm xưởng in ấn ô dù quảng cáo theo yêu cầu. Vì vậy, bạn chỉ cần mất vài giây là tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu.

Nhưng vấn đề là có rất nhiều nơi in ấn thiếu máy móc, thiết bị hiện đại và nhân công lành nghề làm ảnh hưởng đến chất lượng sau củng. Có rất nhiều khách hàng đã ngậm ngùi mất đi một số tiền không nhỏ khi gửi gắm lầm niềm tin. Vậy phải làm sao mới tránh được hết các chiêu trò của những xưởng in kém uy tín?

Cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với Mạnh phát – Xưởng in ô dù quy mô lớn có tiếng tại Hà Nội hiện nay!

Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm quán cà phê và nhiều đơn vị kinh doanh trong ngoài địa bàn. Tất cả các sản phẩm được Mạnh Phát sản xuất đều đảm bảo tốt chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ nên được ưa chuộng cao. 

Ngoài ra, bảng báo giá ưu đãi luôn thấp hơn thị trường ít nhất 10% cũng là một điểm cộng giúp cho công ty trở thành sự lựa chọn số 1. Vậy nên bạn không có gì phải ngần ngại khi tìm đến mạnh Phát để đặt mua ô dù số lượng lớn.

Bạn có thể in gì lên ô che nắng quảng cáo?

Mạnh Phát hỗ trợ in ấn thông tin theo yêu cầu trên ô dù quảng cáo
Mạnh Phát hỗ trợ in ấn thông tin theo yêu cầu trên ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo thường có phần ô được sản xuất bằng chất liệu vải dù không thấm nước. Chất vải này cũng có khả năng chống nắng rất tốt nên người ta thường sử dụng kết hợp giữa mục đích quảng cáo với che nắng, che mưa. Riêng cán dù được làm từ chất liệu kim loại như ống thép hoặc gỗ, poly tùy theo đơn đặt hàng của người dùng.

Thông thường Mạnh Phát sẽ in ấn các thông tin quảng cáo trên phần ô che nắng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu công ty bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi in ấn tất cả các thông tin sau đây:

  • Tên và logo doanh nghiệp có thiết kế giống 100% bộ nhận diện thương hiệu bên ngoài. 
  • Thông tin liên hệ công ty bao gồm địa chỉ liên lạc và số điện thoại hotline khi người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Các câu slogan ấn tượng giúp cho người nhìn ghi nhớ sâu sắc trong tiềm thức.
  • Hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng bá trên ô dù quảng cáo. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty in ô dù quảng cáo Mạnh Phát. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình để giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu.